Tùy chọn nhanh
Liên kết mạng xã hội
Thông tin liên hệ
Địa chỉ

Hà nội

Email

admin@

Điện thoại

+84.966986.689

Lãnh đạo Trường Đại học Kinh tế Quốc dân chúc mừng các nhà khoa học nhân ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam

Đăng bởi : Admin Ngày: 19/05/2017

Sáng ngày 18/5/2017, Đảng ủy, Ban giám hiệu, Hội đồng trường và các đơn vị trong trường đã chúc mừng các nhà khoa học của nhà trường và Phòng Quản lý Khoa học nhân ngày KH&CN Việt Nam.Giáo sư Trần Thọ Đạt chúc mừng phòng QLKH


Đến chúc mừng tại Phòng QLKH, về phía lãnh đạo nhà trường có: GS. TS Trần Thọ Đạt – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; PGS. TS Nguyễn Thanh Hà – Chủ tịch Hội đồng trường; PGS. TS Phạm Hồng Chương – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; PGS. TS Hoàng Văn Cường – Phó Hiệu trưởng; TS Nguyễn Hữu Đồng – Chủ tịch Công đoàn trường, TS. Bùi Trung Hải - Bí Thư Đoàn thanh niên  cùng đại diện lãnh đạo các phòng, ban, khoa, viện, trung tâm trong Trường. Tham dự buổi chúc mừng cũng có các nhà khoa học đầu ngành của trường như GS. TS Nguyễn Đình Hương – nguyên Hiệu trưởng; GS. TSKH Lê Du Phong – nguyên Quyền Hiệu trưởng; GS. TS Nguyễn Văn Thường – nguyên Hiệu trưởng; GS. TS Nguyễn Thành Độ - nguyên Bí thư Đảng ủy; GS. TS Đặng Thị Loan – nguyên Phó Hiệu trưởng; GS. TS Nguyễn Viết Lâm – nguyên Phó Bí thư thường trực Đảng ủy; GS. TS Nguyễn Kế Tuấn – nguyên Trưởng Khoa QTKD; GS. TS Trần Minh Đạo – nguyên Trưởng Khoa Marketing; GS. TS Mai Ngọc Cường – nguyên Tổng biên tập Tạp chí KTPT; GS. TS Hoàng Văn Hoa – nguyên Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế; GS. TS Đỗ Đức Bình – nguyên Trưởng Khoa Kinh tế Quốc tế; GS. TS Hoàng Đức Thân – Viện trưởng Viện TM và KTQT cùng các nhà khoa học của nhà trường.


Hiệu trưởng và Chủ tịch Hội đồng trường cùng các nhà khoa học của Trường


Phát biểu chúc mừng, GS.TS Trần Thọ Đạt đã cảm ơn những cống hiến, đóng góp của các nhà khoa học đối cho Trường ĐH Kinh tế Quốc dân và mong rằng các nhà khoa học sẽ có nhiều công trình hơn nữa, tiếp tục góp sức vào sự nghiệp nghiên cứu khoa học của nhà trường theo chiến lược đã đề ra. Giáo sư Trần Thọ Đạt cũng biểu dương những cố gắng, nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ của Phòng QLKH trong thời gian qua và chúc tập thể viên chức của Phòng sẽ tiếp tục phát huy, sáng tạo, vượt mọi khó khăn trong công việc, có nhiều hoạt động thiết thực góp phần vào sự phát triển hoạt động KH và CN của Nhà trường.
Tại buổi gặp mặt, PGS.TS Bùi Đức Thọ - Trưởng phòng QLKH phát biểu cảm ơn sâu sắc những đóng góp quý báu của Giáo sư Hiệu trưởng và các nhà khoa học trong toàn trường đối với sự nghiệp phát triển KH&CN, khẳng định vị thế đẫn đầu trong khối các trường ĐH Kinh tế, Quản lý và Quản trị kinh doanh tại Việt Nam trong thời gian qua. PGS.TS Bùi Đức Thọ mong muốn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ, đóng góp của Giáo sư Hiệu trưởng và các nhà khoa học trong hoạt nghiên cứu khoa học, đặc biệt là bồi dưỡng thế hệ các nhà khoa học trẻ kế cận. Tại buổi gặp mặt, các đơn vị trong Trường cũng gửi lời chúc mừng tới các nhà khoa học của nhà trường và tập thể viên chức Phòng QLKH nhân ngày Khoa học Công nghệ Việt Nam.
Chúc hoạt động hoạt động nghiên cứu khoa học của Trường ĐH Kinh tế Quốc dân luôn phát triển, từng bước trở thành Trường định hướng nghiên cứu theo chiến lược phát triển đã đề ra.
Một số hình ảnh tại buổi chúc mừng.


Bài viết liên quan


Thông báo 2 về gia hạn nhận bài hội thảo "Thể chế với phát triển kinh tế ở Việt Nam"

Thông báo 2 về gia hạn nhận bài hội thảo "Thể chế với phát triển kinh tế ở Việt Nam"

Báo cáo tình hình tổ chức hội thảo 2017 và đăng ký kế hoạch năm 2018

Báo cáo tình hình tổ chức hội thảo 2017 và đăng ký kế hoạch năm 2018

    PHÒNG QUẢN LÝ KHOA HỌC

    Đại học Kinh tế Quốc dân

    Điện thoại: 04.36284655; Fax: 04.38697472; Email: phqlkh@neu.edu.vn

Lượt truy cập

    Flag Counter